Trang chủ Tổng Quan Điều kiện sinh hoạt Quảng trường Thần Mặt Trời
Quảng trường Thần Mặt Trời

QUANG_TRUONG_TMT

Quảng trường Thần Mặt Trời (Thần Apollo - Vị thần ánh sáng, chân lý và nghệ thuật) là một thành phần không thể thiếu trong cấu trúc không gian và khối kiến trúc tổng quan của Trường Đại học Võ Trường Toản.

QUANG_TRUONG_VTTU_1

Vị trí trung tâm của quảng trường Thần Mặt Trời vinh danh người thầy đầu tiên của đất Nam Bộ mà nhà trường tự hào mang tên là cụ đồ Võ Trường Toản với triết lý giáo dục sâu sắc “Lương sư hưng quốc” thể hiện niềm tôn quý đối với truyền thống giáo dục, truyền thống văn hóa dân tộc. Xung quanh trung tâm của quảng trường là các bức tượng vinh danh các nhà khoa học lỗi lạc, tên tuổi đã rạng danh trên toàn thế giới.

QUANG_TRUONG_VTTU_2

Toàn cảnh Quảng trường Thần Mặt Trời nhìn từ trên cao

Quảng trường Thần Mặt Trời được xây dựng tại vị trí trung tâm từ cổng chính đi vào là một không gian mở gắn kết với mạng lưới giao thông, kết nối kiến trúc tổng quan của khu hành chính, khu giảng đường lý thuyết và khu trung tâm thực hành – thí nghiệm Y Dược. Qua đó, góp phần định hình biểu tượng đặc trưng riêng của Trường Đại học Võ Trường Toản.

QUANG_TRUONG_VTTU3

Với tính chất mở và thân thiện, không gian công cộng của Quảng trường Thần Mặt Trời là địa điểm diễn ra các sự kiện, hoạt động văn hóa văn nghệ do Trường Đại học Võ Trường Toản và các đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh tổ chức.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 39 - Hôm nay: 4020 - Hôm qua: 3644 - Tuần này: 15868 - Tháng này: 30902 - Tổng cộng: 33188548
IP của bạn: 44.200.145.223 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: