Trang chủ Tổ Chức Trung Tâm TT Ngoại ngữ - Tin học

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

GIỚI THIỆU

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được thành lập vào ngày 01/8/2009 theo quyết định số 182/QĐ-ĐHVTT-TC của Hội đồng quản trị. Từ khi thành lập đến nay Trung tâm đã đào tạo được 08 khóa Tin học A và 03 khóa Tin học B. Hiện nay Trung tâm đang chiêu sinh các Lớp Tin học A và B vào các tối các thứ 2,4,6 và 3,5,7.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học là một đơn vị trực thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản. Trung tâm hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu Trường.

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức về Ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên các ngành học, bậc học của Trường Đại học Võ Trường Toản nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học còn là nơi tổ chức thi chuẩn hóa kiến thức bắt buộc về Ngoại ngữ và Tin học cho sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản.

Công tác giảng dạy và học tập Ngoại ngữ và Tin học là một trong những mục tiêu lớn mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đang hướng đến nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đồng thời góp phần nâng cao trình độ dân trí ở địa phương.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Mục tiêu mà Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học hướng đến là phục vụ nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức ngoại ngữ - tin học cho sinh viên các bậc, các ngành của trường đại học Võ Trường Toản; đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao trình độ ngoại ngữ - tin học cho cán bộ công nhân viên trong nhà trường để phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học; tất cả các đối tượng có nhu cầu học ngoại ngữ - tin học trong tỉnh Hậu Giang và các tỉnh lân cận.

Để đạt được mục tiêu trên, Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học cần phải hướng đến các yêu cầu cụ thể như sau:

- Phương thức đào tạo: luôn luôn lồng ghép lý thuyết - thực hành vào chương trình đào tạo; áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến và công cụ hỗ trợ giảng dạy phù hợp với nội dung bài học nhằm cung cấp cho người học những kỹ năng ứng dụng thực tiễn.

- Thường xuyên khai giảng các khóa học để đáp ứng kịp thời nhu cầu của học viên. Bên cạnh các lớp học Anh văn và Tin học cơ bản, Trung tâm còn chú trọng đến việc khai giảng những lớp học chuyên biệt phục vụ thường xuyên nhu cầu học tập của học viên.

- Liên kết tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS.

- Tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc gia Anh văn trình độ A, B, C và chứng chỉ quốc gia Tin học trình độ A, B có chất lượng.

- Tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Comptia A+, Java, MCTS, CCNA, MCSA,…

- Tổ chức các lớp bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn và kĩ năng đứng lớp cho các giảng viên trong trung·tâm

Mở rộng quan hệ hợp tác với các trường, các tổ chức quốc tế nhằm thúc đẩy phong trào học ngoại Ngữ và tin học cho mọi đối tượng.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Đại học Võ Trường Toản hoạt động với phương châm “Chất lượng - uy tín - hiệu quả”

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & TIN HỌC

Địa chỉ: Tầng 1 - Khu hành chính - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang.

Điện thoại: (0293) 3953 201

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 34 - Hôm nay: 4075 - Hôm qua: 4008 - Tuần này: 22957 - Tháng này: 120077 - Tổng cộng: 29066680
IP của bạn: 3.230.119.106 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: