Trang chủ Tổ Chức Phòng - Ban Phòng Đào tạo & CTSV
Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên

Phòng Đào tạo được thành lập theo Quyết định số 251/QĐ-HĐQT-TC ngày 30 tháng 9 năm 2010 của Hội đồng quản trị Trường Đại học Võ Trường Toản.

1. Chức năng:

Tham mưu giúp Hiệu trưởng về công tác quản lý và phát triển đào tạo các trình độ và các hệ đào tạo, bao gồm: kế hoạch, chương trình, học liệu, tổ chức giảng dạy và đảm bảo chất lượng giảng dạy theo quy chế đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo và quy định của trường đã ban hành.

2. Nhiệm vụ:

- Phối hợp với các khoa và bộ môn trực thuộc nghiên cứu, đề xuất xây dựng mới, cập nhật các chương trình đào tạo, tổ chức bổ túc kiến thức và đào tạo ngắn hạn.

- Đầu mối tổ chức nghiên cứu xác định nhu cầu xã hội làm cơ sở xây dựng kế hoạch phát triển đào tạo của trường, phối hợp với các đơn vị thực hiện liên kết, hỗ trợ giữa trường với các doanh nghiệp, địa phương và các trường đại học, cao đẳng khác.

- Đầu mối xây dựng và triển khai học chế tín chỉ.

- Phối hợp với các đơn vị có liên quan để đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên, quản lí định mức giảng dạy của giảng viên và các chế độ về công tác giảng dạy, chất lượng học tập của học sinh, sinh viên và mức độ hài lòng của đơn vị sử dụng lao động đối với nguồn nhân lực do trường đào tạo.

- Xây dựng và điều phối kế hoạch đào tạo hàng năm.

- Quản lý kết quả học tập của sinh viên; quản lý hồ sơ sinh viên, danh sách sinh viên, tổ chức xét học tiếp, ngừng học, cho thôi học, bảo lưu kết quả tuyển sinh, xét chuyển khóa, chuyển hệ, chuyển trường, xuất cảnh và bảo lưu kết quả học tập đối với sinh viên.

- Tiếp nhận và xử lý các loại đơn từ, hồ sơ, văn bản có liên quan đến công tác đào tạo, cấp mã số sinh viên, cấp bảng điểm, giấy chứng nhận về học tập cho sinh viên, giấy xác nhận sinh viên và chứng thực sao y bản chính đối với văn bản này.

- Phối hợp với Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng tổ chức các kì thi trong trường.

- Tổ chức công tác xét tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ đào tạo và quản lí hồ sơ văn bằng, chứng chỉ tốt nghiệp của sinh viên.

- Quản trị và tham mưu, đề xuất việc phát triển phần mềm quản lí đào tạo.

- Quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và các trang thiết bị được giao, thực hành tiết kiệm và chống lãng phí tại đơn vị.

- Phối hợp với các đơn vị thực hiện các công tác phát sinh trong quá trình hoạt động của trường.

- Thực hiện kịp thời, đầy đủ báo cáo công tác báo cáo định kỳ và đột xuất.

 

PHÒNG ĐÀO TẠO

Địa chỉ:· Tầng trệt Khu hành chính - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang.

Điện thoại: (0293) 3953 222 - (293) 3953 666

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 


 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 44 - Hôm nay: 3035 - Hôm qua: 4172 - Tuần này: 7207 - Tháng này: 104327 - Tổng cộng: 29050930
IP của bạn: 3.237.200.21 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: