best replica rolex submariner watch 2022!
 Ấn tượng với Lễ tuyên thệ Y khoa và phát bằng tốt nghiệp năm 2019 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ
Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Ấn tượng với Lễ tuyên thệ Y khoa và phát bằng tốt nghiệp năm 2019 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ
Ấn tượng với Lễ tuyên thệ Y khoa và phát bằng tốt nghiệp năm 2019 cho các tân Bác sĩ, Dược sĩ

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, hơn 500 tân bác sĩ và dược sĩ đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Ban Giám hiệu Trường Đại học Võ Trường Toản. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại quảng trường Olympus vào chiều tối 27/10/2019.

Nếu như tháng 9 hằng năm là mùa của lễ khai giảng, thì tháng 10 được xem là mùa diễn ra lễ phát bằng tốt nghiệp của các trường cao đẳng, đại học. Mỗi trường tổ chức lễ phát bằng theo phong cách riêng nhưng đối với Trường Đại học Võ Trường Toản thì hoàn toàn khác biệt, để lại dấu ấn khó phai cho những ai đã từng tham gia lễ phát bằng tốt nghiệp tại ngôi trường này. Để cảm nhận được một phần nào sự ấn tượng của buổi lễ, mời các bạn theo dõi toàn cảnh diễn biến của buổi lễ nhé!

Trước buổi lễ được diễn ra vài giờ, sinh viên cùng người thân, bạn bè tề tựu đông đảo về trường, nhận lễ phục và tranh thủ thời gian chụp vài tấm hình lưu niệm tại Quảng trường Thần Mặt trời và nhiều cảnh đẹp trong khuôn viên trường.

Sinh viên cùng người thân tề tựu về trường dự lễ tốt nghiệp

Sinh viên tranh thủ thời gian chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên trường

Những nữ sinh viên xinh đẹp tự tin trước ngưỡng cửa cuộc đời

Ngay trước lễ khai mạc là chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

Nơi diễn ra buổi lễ là Quảng trường Olympus, một công trình kiến trúc độc đáo nằm trong Công viên giải trí Kittyd & Minnied

Tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc mở màn buổi lễ

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, buổi lễ chính thức khai mạc với nghi thức chào cờ trang nghiêm, tại lễ đài Quảng trường Olympus.

Ban giám hiệu cùng quý đại biểu, sinh viên và phụ huynh tham dự lễ chào cờ

Buổi lễ tốt nghiệp được vinh dự đón tiếp  PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; trưởng các đơn vị phòng ban, quý thầy cô, quý phụ huynh cùng toàn thể các tân bác sĩ, tân dược sĩ.

PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, luôn hết mình vì nhà trường và sinh viên trong quá trình đào tạo, học tập

Thay mặt nhà trường, TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, đọc diễn văn khai mạc, ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates.

Mong muốn những người thầy thuốc trẻ thấm nhuần lời thề Hypprocrates, TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính nhắn nhủ: “Học nghề y có nghĩa là suốt đời hy sinh vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân, học nghề y với mục đích là làm giàu về tri thức và lòng nhân ái chứ không phải là để làm giàu về tiền bạc hay là danh vọng…”.

TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates

Ngay sau nghi thức tuyên thệ là nghi thức khoác áo blouse trắng thiêng liêng, được bắt đầu với hiệu lệnh khoác áo của PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt.

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức khoác áo blouse

Hai bác sĩ trẻ Mai Phương và bác sĩ Yến Nhi vinh dự đại diện cho hơn 300 tân bác sĩ đọc lời tuyên thệ, nguyện cố gắng trau dồi chuyên môn, tận tâm phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với chức phận cao cả của người thầy thuốc.

Hai tân bác sĩ trẻ Mai Phương và bác sĩ Yến Nhi trong giây phút tuyên thệ đầy xúc động

Đáp lời tuyên thệ của hai bác sĩ trẻ, từ dưới lễ đài, các tân bác sĩ hô to “Xin thề”. Thanh âm đồng điệu vang vọng, truyền cảm hứng đến từng người, thể hiện lòng quyết tâm cũng như sự nhiệt huyết của các tân bác sĩ sẵn sàng hiến dâng đời mình cho một nghề y cao quý.

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tuyên thệ y khoa

Kết thúc lễ tuyên thệ y khoa, các tân bác sĩ, dược sĩ khoác lên mình chiếc áo lễ phục tốt nghiệp và thực hiện nghi thức tri ân đến bậc sinh thành, tri ân thầy cô đã tận tâm dạy dỗ với cử chỉ cúi đầu thành kính nhất.

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tri ân đấng sinh thành

Các tân bác sĩ thực hiện nghi thức tri ân thầy cô

Lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho sinh viên Y khoa và Dược học diễn ra trọng thể ngay sau lễ tuyên thệ. PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt phát biểu khai mạc, dành nhiều thời gian để dặn dò, nhắn nhủ các tân bác sĩ trước khi nhiệm sở. Từ ngôi trường này, qua các khóa tốt nghiệp, đa phần sinh viên Y khoa được phân công, bố trí nhiệm sở, có việc làm ổn định tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Khi PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt vừa dứt lời tuyên bố khai mạc lễ phát bằng tốt nghiệp thì màn trình diễn pháo sáng cũng được khai hỏa. Đỉnh Olympus sáng rực trên nền trời đêm lung linh, huyền diệu. Ánh sáng là thông điệp, là kỳ vọng của nhà trường vào một tương lai sáng lạn dành cho các bạn trẻ bước ra từ mái trường thân yêu.

Màn bắn pháo sáng tại đỉnh Olympus chào mừng lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2019

Sau màn pháo sáng rực rỡ, Ths.NCS Hồ Nhật Mai Trâm, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Sau đó, Ban giám hiệu nhà trường trân trọng trao giấy khen cho các tân bác sĩ, dược sĩ có kết quả học tập xuất sắc toàn khóa.

Ths.NCS Hồ Nhật Mai Trâm, Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, trao giấy khen cho các tân bác sĩ có kết quả học tập xuất sắc toàn khóa

Các tân bác sĩ, dược sĩ có kết quả học tập xuất sắc nhận giấy khen từ Ban giám hiệu nhà trường

Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện sự trân trọng của nhà trường đối với sinh viên, phụ huynh. Từng tân bác sĩ, dược sĩ cùng người thân lên lễ đài chia vui.

Dưới đây là một số hình ảnh trao bằng cho các tân bác sĩ, dược sĩ.

Buổi lễ tuyên thệ y khoa và phát bằng tốt nghiệp khép lại với biết bao niềm vui, niềm xúc động của các tân bác sĩ, tân dược sĩ. Chắc chắn ngày vui trọng đại này để lại dấu ấn khó phai, in sâu trong ký ức của mỗi người. Nó tiếp thêm động lực để các bạn trẻ bước tiếp, vững vàng hơn  trên hành trình mới cống hiến đời mình cho nền y học nước nhà ngày càng phát triển.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 46 - Hôm nay: 1347 - Hôm qua: 4309 - Tuần này: 24643 - Tháng này: 37938 - Tổng cộng: 32415479
IP của bạn: 34.239.154.240 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: