Trang chủ Tin tức - sự kiện Buổi nói chuyện chuyên đề của GS.TS Hồ Đức Hùng tại VTTU
Buổi nói chuyện chuyên đề của GS.TS Hồ Đức Hùng tại VTTU

Chiều ngày 09 tháng 12 năm 2011, tại Trường Đại học Võ Trường Toản, GS.TS Hồ Đức Hùng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế phát triển - Đại học Kinh tế TP.HCM – Thành viên Hội đồng khoa học Trường Đại học Võ Trường Toản đã có buổi nói chuyện chuyên đề về "Quản trị và kinh doanh hiệu quả".

h1

GS.TS Hồ Đức Hùng từng tu nghiệp ở các nước Pháp, Canada và là giáo sư thỉnh giảng của Đại học Toulouse 1 (Pháp). Không chỉ thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu, GS.TS Hồ Đức Hùng hiện là chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn, thiết kế chương trình, kế hoạch kinh doanh dài hạn và ngắn hạn; tư vấn quản lý và điều hành doanh nghiệp; thiết kế các chương trình đào tạo; huấn luyện đội ngũ giám đốc điều hành, trưởng bộ phận/đơn vị/chức năng.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản, đặc biệt là các sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế. Đây là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp tương lai.

h2

Nội dung bài nói chuyện của GS.TS Hồ Đức Hùng xoay quanh vấn đề về quản trị, quy trình quản trị hiệu quả, các nguyên tắc cơ bản trong quản trị và kinh doanh bằng những ví dụ điển hình, hấp dẫn và lôi cuốn.

Thông qua việc khái quát sinh động những vấn đề kinh tế nổi bật hiện nay, chuyên đề "Quản trị và kinh doanh hiệu quả" của GS.TS Hồ Đức Hùng đã giúp mỗi học viên có tư duy hợp lý khi ra quyết định theo chuỗi thời gian, có thể ứng dụng trong thực tiễn.

h3

Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí thân mật, sôi nổi, cởi mở và có sự tiếp nhận thông tin từ hai chiều. Rất nhiều sinh viên sau khi tham gia vào buổi nói chuyện chuyên đề của GS.TS Hồ Đức Hùng đã bày tỏ sự hào hứng cũng như sự quan tâm đặc biệt đối với các vấn đề kinh tế. Và đây chính là cơ hội để sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản được trau dồi những kiến thức quý báu từ các giáo sư đầu ngành về các vấn đề của nền kinh tế hiện nay.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
Đang online: 52 - Hôm nay: 2361 - Hôm qua: 5169 - Tuần này: 14214 - Tháng này: 28511 - Tổng cộng: 32674673
IP của bạn: 3.235.195.196 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: