Trang chủ Giới Thiệu Thông điệp từ nhà trường
Thông điệp từ nhà trường

THONGDIEP-VTTU

“Hãy làm giàu tư duy của bạn, hãy góp sức xây dựng tương lai từ những viên gạch đầu tiên bạn đặt tại Trường Đại học Võ Trường Toản”

Một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp luôn là mong mỏi của mọi sinh viên khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học.

Trong khoảng thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại trường, chúng tôi luôn ấp ủ một mong muốn lớn lao đó là thay đổi, hướng các em tới một mẫu người hiện đại có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, có đầy đủ tố chất cần thiết cho xã hội ngày càng phát triển.

Vậy nên chúng tôi thấy rằng, nếu chỉ quan tâm cung cấp thật nhiều kiến thức cho các em thì không đủ, mà chúng tôi còn phải tạo ra một môi trường thuận lợi để các em thu nhận kiến thức một cách tốt nhất. Tất cả đều theo một hệ thống để quá trình quản lý giáo dục có hiệu quả hơn, từ trang bị đầy đủ phương tiện học tập, nghiên cứu tại các khu giảng đường, các khu thực hành - thí nghiệm chuyên sâu đến tạo điều kiện tự học tại ký túc xá, hình thành nên một môi trường học tập và sinh hoạt mang nét văn hóa đặc trưng của Trường Đại học Võ Trường Toản.

Mỗi người có thể sống 100 năm nhưng 20 năm đầu là khoảng thời gian quan trọng nhất của cuộc đời. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để những năm tháng sinh viên của các em là khoảng thời gian tốt đẹp nhất, đáng ghi nhớ về những cố gắng trong học tập để có được tương lai viên mãn sau này.

Tất cả sẽ góp nên sức mạnh tô điểm cho ngôi trường mới trở thành viên ngọc sáng của vùng đất chín rồng và thể hiện niềm tự hào khi chúng ta là thành viên của ngôi nhà chung mang tên “Trường Đại học Võ Trường Toản”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Hotline: 08.1875.3636
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG TIN CHUNG
Đang online: 34 - Hôm nay: 1625 - Hôm qua: 2931 - Tuần này: 4556 - Tháng này: 120489 - Tổng cộng: 33144481
IP của bạn: 3.238.113.236 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: