Trang chủ Giới Thiệu Thông điệp từ nhà trường
Thông điệp từ nhà trường

THONGDIEP-VTTU

“Hãy làm giàu tư duy của bạn, hãy góp sức xây dựng tương lai từ những viên gạch đầu tiên bạn đặt tại Trường Đại học Võ Trường Toản”

Một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp luôn là mong mỏi của mọi sinh viên khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học.

Trong khoảng thời gian sinh viên học tập và rèn luyện tại trường, chúng tôi luôn ấp ủ một mong muốn lớn lao đó là thay đổi, hướng các em tới một mẫu người hiện đại có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, có đầy đủ tố chất cần thiết cho xã hội ngày càng phát triển.

Vậy nên chúng tôi thấy rằng, nếu chỉ quan tâm cung cấp thật nhiều kiến thức cho các em thì không đủ, mà chúng tôi còn phải tạo ra một môi trường thuận lợi để các em thu nhận kiến thức một cách tốt nhất. Tất cả đều theo một hệ thống để quá trình quản lý giáo dục có hiệu quả hơn, từ trang bị đầy đủ phương tiện học tập, nghiên cứu tại các khu giảng đường, các khu thực hành - thí nghiệm chuyên sâu đến tạo điều kiện tự học tại ký túc xá, hình thành nên một môi trường học tập và sinh hoạt mang nét văn hóa đặc trưng của Trường Đại học Võ Trường Toản.

Mỗi người có thể sống 100 năm nhưng 20 năm đầu là khoảng thời gian quan trọng nhất của cuộc đời. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để những năm tháng sinh viên của các em là khoảng thời gian tốt đẹp nhất, đáng ghi nhớ về những cố gắng trong học tập để có được tương lai viên mãn sau này.

Tất cả sẽ góp nên sức mạnh tô điểm cho ngôi trường mới trở thành viên ngọc sáng của vùng đất chín rồng và thể hiện niềm tự hào khi chúng ta là thành viên của ngôi nhà chung mang tên “Trường Đại học Võ Trường Toản”.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN


Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? Gọi 0907 820 888 . đặt vé máy bay tết làm sao ? gọi 0915 699 971 , ve may bay di my, ve may bay di singapore, ve may bay di manila, ve may bay di phu quoc, ve may bay di nha trang, ve may bay di da lat, ve may bay di ha noi, ve may bay di da nang, van ban phap luat vé máy bay đi nha trang giá rẻ , vé máy bay đi hà nội giá rẻ , vé máy bay đi phú quốc giá rẻ , vé máy bay đi đà lạt giá rẻ , vé máy bay đi vinh giá rẻ . vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ, vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ, đặt vé máy bay tết , vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ, luật việt nam , game danh bai vé máy bay đi vinh ,co bac bip , bán textlink , dịch vụ đăng tin , dien dan seo , game dien thoai hay , vé máy bay đi bangkok, rao vat
 
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Tư vấn viên 1 - (0293) 3953 222
Tư vấn viên 2 - (0293) 3953 666
Tư vấn viên 3 - (0293) 3953 201
Tư vấn viên 4 - (0293) 3953 080
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Đang online: 29 - Hôm nay: 1177 - Hôm qua: 5447 - Tuần này: 39261 - Tháng này: 101392 - Tổng cộng: 26982468
IP của bạn: 3.227.2.109 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: