Trang chủ Giới Thiệu Sứ mệnh - Tầm nhìn - GTVH
Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị văn hóa

vttu-3108

SỨ MỆNH

Sứ mệnh hoạt động của Trường Đại học Võ Trường Toản là đưa vào ứng dụng thành công mẫu hình trường Đại học hiện đại, mang tầm vóc quốc tế về quy mô và chất lượng với nền tảng đầu tiên là đạo đức, hướng tới mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có được vốn tri thức vững vàng ứng dụng thành công vào cuộc sống.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn đến năm 2020, Trường Đại học Võ Trường Toản là môi trường đào tạo đại học chuyên nghiệp, chất lượng cao với hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, hiện đại nhất đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu. Toàn bộ hệ thống quản lý giáo dục của nhà trường đều ứng dụng từ nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới. Sinh viên khi tốt nghiệp đạt chuẩn chất lượng đầu ra ngang tầm khu vực về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Sinh viên có thể giao tiếp và xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế đồng thời tự tin tiếp tục chương trình học cao hơn tại các nước trong khu vực.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Đạo đức: Ở Trường Đại học Võ Trường Toản , cán bộ, giảng viên, sinh viên được rèn luyện, giáo dục trong một môi trường tôn vinh đạo đức, truyền thống dân tộc.

Tri thức: Là tài sản vô giá mà bạn có thể luôn mang theo bên mình và là hành trang vững chắc nhất để mỗi cá nhân bước vào đời. Trường Đại học Võ Trường Toản là môi trường tốt nhất để cán bộ, giảng viên, sinh viên được nghiên cứu, tiếp thu kiến thức và ứng dụng tiến bộ khoa học của thế giới vào thực tiễn cuộc sống.

Sáng tạo: Là đỉnh cao nhất của con đường thu nhận và tái sinh tri thức. Sáng tạo là phương thức phát triển mạnh nhất, nhanh nhất và hứa hẹn nhất. Mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên ở Trường Đại học Võ Trường Toản được khuyến khích sáng tạo tối đa.

Phát triển: Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ có đủ tri thức, kỹ năng và năng lực cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu dạy và học, phục vụ hội nhập khu vực và thế giới, góp phần đưa đất nước Việt Nam ngày càng phát triển.

 
Bảng quảng cáo
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Tư vấn viên 1 - (0293) 3953 222
Tư vấn viên 2 - (0293) 3953 666
Tư vấn viên 3 - (0293) 3953 201
Tư vấn viên 4 - (0293) 3953 080
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
THÔNG TIN TUYỂN SINH
Đang online: 19 - Hôm nay: 548 - Hôm qua: 4007 - Tuần này: 26010 - Tháng này: 10925 - Tổng cộng: 28681787
IP của bạn: 34.231.21.160 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: