Trang chủ Gương mặt sinh viên tiêu biểu Sinh viên Lương Minh Quang
Sinh viên Lương Minh Quang

LMQUANG

Sinh viên Lương Minh Quang

Sinh viên ngành Y đa khoa,
Khoa Y, Trường Đại học Võ Trường Toản

 - Được tuyên dương, nhận giấy khen và học bổng 30 triệu đồng dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc toàn diện trong năm học 2015-2016 do Trường Đại học Võ Trường Toản trao tặng.

- Sống, học tập và rèn luyện vì đam mê và luôn nổ lực không ngừng nghỉ.

“Muốn bước được một bước vĩ đại, thì phải bước được những bước cơ bản một cách vững vàng nhất” đó là câu nói mà sinh viên Lương Minh Quang – ngành Y đa khoa thuộc khoa Y, Trường Đại học Võ Trường Toản tâm đắc và xem là lời tự nhắc nhở động viên bản thân luôn cố gắng học tập và rèn luyện tốt. Năm học 2015 - 2016, với kết quả học tập xuất sắc và thành tích rèn luyện nổi bật, sinh viên Lương Minh Quang vinh dự nhận được học bổng xuất sắc toàn diện trị giá 30 triệu đồng do Trường Đại học Võ Trường Toản trao tặng.

Trong niềm vui và hạnh phúc khi nhận được phần thưởng lớn từ nhà trường, Minh Quang chia sẻ: “Ước mơ lớn nhất của em chính là có thể đem đến sức khỏehạnh phúc cho mọi người. Vì thế, em đã phấn đấu từng ngày để hoàn thiện bản thân mình trên nhiều lĩnh vực, rèn luyện “những bước chân cơ bản” cho vững vàng nhất để ngày một tiến gần đến “ước mơ vĩ đại” của mình là theo đuổi ngành Y đa khoa, một trong những ngành nghề cao quý và đầy trách nhiệm.

Có thể nói rằng việc chinh phục được học bổng xuất sắc năm học 2015-2016 chính là một động lực tuyệt vời nhất giúp em có đủ niềm tin để thực hiện và nhân đôi ước mơ của mình.

Với phần thưởng vinh dự này, em xin chân thành cám ơn nhà trường đã tạo cho em có điều kiện học tập lý tưởng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên xuất sắc cùng với sự dạy bảo nhiệt tình và tận tâm của các thầy, cô. Em xin hứa sẽ học tập và rèn luyện tốt hơn trong năm học tiếp theo. Đồng thời, dốc hết sức trẻ để tham gia phong trào và luôn động viên giúp đỡ bạn bè cùng đạt được nhiều thành tích cao hơn.

Tại ngôi nhà VTTU – Trường Đại học Võ Trường Toản đã giúp em trưởng thành hơn trong cuộc sống và đây còn là nơi để chúng em vun đắp ước mơ của mình. Bằng sự cố gắng của bản thân, sự chăm lo của gia đình và nền tảng đào tạo hiện đại của trường, em tin rằng chúng em sẽ thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn. Em vững tin VTTU là sự lựa chọn đúng đắn của em và các bạn. Chúng em nhất định sẽ chinh phục được thành công sau khi tốt nghiệp tại VTTU.

 
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Tư vấn viên 1 - (0293) 3953 222
Tư vấn viên 2 - (0293) 3953 666
Tư vấn viên 3 - (0293) 3953 494
Tư vấn viên 4 - (0293) 3953 080
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
Đang online: 91 - Hôm nay: 2072 - Hôm qua: 3444 - Tuần này: 8611 - Tháng này: 92364 - Tổng cộng: 23082374
IP của bạn: 54.162.164.86 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: