Trang chủ Gương mặt sinh viên tiêu biểu Sinh viên Phạm Khánh Ngọc
Sinh viên Phạm Khánh Ngọc

SONG_HA

Sinh viên Phạm Khánh Ngọc

Lớp Đại học Y đa khoa Khóa 7

Được tuyên dương và nhận học bổng xuất sắc toàn diện năm học 2014 -2015 do Trường Đại học Võ·Trường Toản trao tặng.

Liên tục giữ vững và phát huy thành tích học tập đến thời điểm hiện tại.

Đặt mục tiêu trở thành một Bác sĩ Sản khoa giỏi, biết ước mơ và không ngừng phấn đấu, Phạm Khánh Ngọc, lớp Đại học Y Đa Khoa khóa 7 xứng đáng trở thành gương mặt sinh viên tiêu biểu, vinh dự nhận học bổng “sinh viên xuất sắc toàn diện năm học 2014 -2015” trị giá 20 triệu đồng do Trường Đại học Võ Trường Toản trao tặng.

Thành tích nổi bật nhất mà Khánh Ngọc đạt được đến thời điểm hiện tại là danh hiệu “sinh viên xuất sắc toàn diện năm học 2014 - 2015” của Trường Đại học Võ Trường Toản, đây không phải là sự may mắn hay ngẫu nhiên mà đó là cả quá trình học tập, rèn luyện miệt mài. Với Khánh Ngọc, danh hiệu cao quý này không chỉ là sự khích lệ tinh thần trong những năm tháng học tập sắp tới mà đó còn là một lời nhắc nhở phải luôn tiếp tục, kiên trì, nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc học cũng như trong quá trình rèn luyện bản thân.

Ngoài việc đảm bảo hoàn thành tốt việc học trên lớp, Khánh Ngọc đã tham gia nhiều hoạt động của trường, của lớp như hội trại 26/3, tham gia hiến máu nhân đạo, làm cộng tác viên hướng dẫn phụ huynh, tân sinh viên tham quan trường, kí túc xá... những hoạt động mang tính tập thể, xã hội này đã giúp Khánh Ngọc trưởng thành hơn rất nhiều, về lối sống, cách suy nghĩ cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề trong quá trình học tập.

Vượt qua khoảng cách địa lí, tạm rời xa Bình Thuận để đến với Hậu Giang, Khánh Ngọc quyết định theo học tại Trường Đại học Võ Trường Toản với niềm đam mê ngành Y và ước mơ trở thành một bác sĩ Sản khoa giỏi, mong muốn chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em.

Sau một năm học tập tại trường, điều ấn tượng với Khánh Ngọc nhất là sự  nhiệt tình giảng dạy của thầy cô, sự giao thoa văn hóa đủ mọi miền của đất nước để mọi người giao lưu trao đổi những đặc trưng riêng của quê hương mình với nhau, giúp bạn bè hiểu nhau nhiều hơn và cũng mở rộng tầm hiểu biết của mình về văn hóa vùng miền.

Thành tích mà Khánh Ngọc đạt được hôm nay chưa phải là điểm đích cuối cùng mà Khánh Ngọc hướng tới. Kiến thức nhân loại là vô tận và học tập luôn là quá trình không có giới hạn, Khánh Ngọc luôn tự nhắc nhở bản thân mình phải cố gắng trau dồi kiến thức không ngừng, không chỉ học tập qua sách vở, trường lớp mà còn phải học tập từ xã hội, từ những người xung quanh và từ những lần vấp ngã của chính bản thân mình.

 

 
TƯ VẤN TUYỂN SINH
Tư vấn viên 1 - (0293) 3953 222
Tư vấn viên 2 - (0293) 3953 666
Tư vấn viên 3 - (0293) 3953 494
Tư vấn viên 4 - (0293) 3953 080
PHIM GIỚI THIỆU
THÔNG BÁO CÁC ĐƠN VỊ
Đang online: 99 - Hôm nay: 2113 - Hôm qua: 3444 - Tuần này: 8652 - Tháng này: 92405 - Tổng cộng: 23082415
IP của bạn: 54.162.164.86 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: