Trang chủ Giới Thiệu Giới thiệu tổng quan
Giới thiệu tổng quan Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản tọa lạc trên mặt tiền Quốc lộ 1A với tổng diện tích xây dựng 21.600 m2, quy mô 300 giường.·Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản ​trực thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản​, b​ệnh viện khi đi vào hoạt động sẽ thực hiện chức năng khám, chữa bệnh; nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức, cung cấp các dịch vụ và kỹ thuật y, dược chất lượng cao mở ra cơ hội mới cùng những điều kiện tốt nhất và sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi đến khám và điều trị.

thay_viet

Thầy thuốc nhân dân. Phó Giáo sư.Tiến sĩ. Bác sĩ. Trương Văn Việt

Tổng Giám đốc Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, nguyên Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh

GIOI_THIEU_BV_1

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản với đầy đủ chuyên khoa cùng các trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao là nơi kết hợp được những yếu tố tối ưu về hạ tầng hoàn thiện, thiết bị hiện đại, dịch vụ toàn diện với mức chi phí điều trị phù hợp tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.


Hình ảnh toàn cảnh Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản > Xem thêm

Khu Khám chữa bệnh - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản quy mô 03 tầng gồm khoa khám bệnh ngoại trú,·khoa phẫu thuật - gây mê hồi sức,·nhà thuốc bệnh viện, phòng chăm sóc khách hàng, phòng tư vấn, khu vui chơi dành cho thiếu nhi…

GIOI_THIEU_BV_5

Khu Khám chữa bệnh - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

Khu Điều trị nội trú - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản quy mô 05 tầng gồm các khoa điều trị nội, ngoại, sản, nhi, tai - mũi - họng, khu cấp cứu tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa hồi sức tích cực, khoa chống nhiễm khuẩn… Ngoài ra, nhằm phục vụ công tác chuyển bệnh nhân cấp cứu nhanh chóng, an toàn và kịp thời, bệnh viện đã thiết kế và xây dựng sân đáp dành riêng cho máy bay trực thăng sử dụng trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp.

BV_VTTU_-_TOAN_CANH_1

Khu Điều trị nội trú - Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới, đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản còn được trang bị hệ thống màng lọc chuyên dụng và hệ thống lạnh trung tâm hiện đại Daikin của Nhật Bản nhằm đảm bảo môi trường bệnh viện luôn trong lành và sạch sẽ.

BV_VTTU_-_TOAN_CANH_11

Toàn cảnh Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản hiện đang tích cực lắp đặt và vận hành thử nghiệm nhiều máy móc, thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh một cách chuyên sâu. Đặc biệt, các thiết bị y tế tối tân kết hợp công nghệ cao phục vụ trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh luôn được Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản quan tâm đầu tư đúng mức, phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển của bệnh viện. Tiêu biểu là máy chụp cộng hưởng từ Toshiba Vantage Elan 1.5T thuộc thế hệ hiện đại nhất hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam với kinh phí đầu tư trên 30 tỷ đồng. Song song với việc đưa vào vận hành hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản cũng đã hoàn tất lắp đặt hệ thống chụp cắt lớp điện toán đa mặt cắt (CT-scanner) Alexion thế hệ mới nhất của hãng Toshiba (Nhật Bản) có khả năng chụp CT ba chiều toàn thân trong 20 giây. Việc đưa vào vận hành song song hệ thống MRI và CT-scanner tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản cho phép phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của mỗi thiết bị trong công tác chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

BV_VTTU_-_TOAN_CANH_10

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản​ nhìn từ Trung tâm Thực hành - Thí nghiệm Y Dược

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản còn có thế mạnh về nguồn nhân lực chất lượng cao, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề qua thời gian học tập và làm việc tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo từ các cơ sở y tế uy tín có chuyên môn cao tay nghề giỏi cùng sự tận tụy đối với bệnh nhân, giao tiếp với bệnh nhân như đối với người thân của mình.

Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản được xây dựng và quản lý tuân theo những nguyên tắc chặt chẽ, từ giai đoạn hình thành mô hình bệnh viện, xây dựng cơ sở vật chất đến việc điều hành hoạt động. Luôn đặt sự an toàn và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện với giá Việt Nam, chất lượng quốc tế nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, khi chính thức được đưa vào hoạt động, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản hứa hẹn sẽ là nơi khám và chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu cho người dân tại địa phương và cả nước nói chung.

 
Đang online: 5 - Hôm nay: 116 - Hôm qua: 89 - Tuần này: 854 - Tháng này: 2157 - Tổng cộng: 180316
IP của bạn: 34.201.121.213 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: