Trang chủ Dịch vụ đặc biệt Phòng điều trị nội trú
Phòng điều trị nội trú

Với phương châm “Y đức làm nền tảng - Bệnh nhân làm trung tâm”, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản luôn chú trọng đến công tác chăm sóc bệnh nhân toàn diện với các dịch vụ y tế chất lượng cao. Hiện nay, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đã xây dựng hệ thống phòng nội trú hiện đại, tiêu chuẩn và tiện nghi nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu từ điều trị đến an dưỡng của bệnh nhân với giá cả hợp lý.

phong_noi_tru

Hệ thống phòng điều trị nội trú được bố trí tại khu điều trị nội trú 05 tầng của Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản, trang bị tối đa 03 giường/phòng. Khi Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đi vào hoạt động, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và y tá chuyên trách sẽ luôn túc trực theo dõi bệnh nhân qua hệ thống màn hình và camera trung tâm hoạt động 24/24 giờ. Trong thời gian điều trị nội trú, bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn diện và chu đáo bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm, đảm bảo mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho bệnh nhân và thân nhân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân nội trú về chăm sóc sức khỏe cơ bản hoặc các dịch vụ gia tăng đi kèm, Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản đã thiết kế và sẽ đưa vào sử dụng nhiều loại phòng nội trú từ phổ thông đến cao cấp. Tất cả các phòng điều trị nội trú đều rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh và được trang bị đầy đủ các máy móc, vật dụng cần thiết cho công tác điều trị và các nhu cầu cá nhân như điều hòa nhiệt độ trung tâm, mạng không dây wifi, tủ đầu giường, drap giường và trang phục mỗi bệnh nhân được giặt hấp mỗi ngày…Riêng đối với loại phòng cao cấp còn được trang bị thêm chuông bấm gọi điều dưỡng, truyền hình cáp, máy nước uống nóng lạnh, phòng tắm có hệ thống nước nóng, tủ để đồ dùng cá nhân, ghế sofa... đảm bảo môi trường điều trị luôn thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình nằm viện và mau chóng bình phục sức khỏe. Đặc biệt, các bữa ăn trong ngày với chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị có thể được phục vụ tận nơi theo nhu cầu của bệnh nhân.

 
Đang online: 5 - Hôm nay: 101 - Hôm qua: 210 - Tuần này: 101 - Tháng này: 4687 - Tổng cộng: 439675
IP của bạn: 3.239.82.142 - Trình duyệt:   - Hệ điều hành: